Trường Đại học Tong Won thành lập năm 1993 tại thành phố Gwangju, tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô Seoul 30 phút đi xe. Đại học Tong Won là địa điểm lý tưởng với những phương tiện và cơ hội học tập tốt. 


Mục tiêu quan trọng nhất của trường là nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu của thế kỷ XXI. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng tới công tác hướng nghiệp nhằm định hướng việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường đồng thời tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển kỹ năng sống cho sinh viên. Đến nay trường có hơn 3600 học sinh từ Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

  •  Trường Đại học Tongwon nằm cách thủ đô Seoul 30 phút đi xe,  thuận lợi cho việc di chuyển cũng như sinh hoạt của sinh viên 
  • Tongwon là trường Đại học có vị thế nhất định trong cá trường Đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Hàn Quốc với nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh
  • Hiện tại trường đang thu hút rất nhiều sinh viên không chỉ ở Hàn Quốc mà cả các nước trên thế giới
  • Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên
Các thành tựu trường đã đạt được.
  • Giải thưởng lãnh đạo trong hợp tác công nghiệp-trường đại học (LINC) Dự án  Fostercủa Bộ Giáo dục, Khoa học & Công nghệ.
  • Giải thưởng của "Dự án Hỗ trợ sáng tạo khu Trường" của  Bộ Lao động và Việc làm.
  • Giải thưởng của "Trường đại học xuất sắc dành cho năng lực giáo dục chính nó.
  • Giải thưởng của "Trường đại học bồi dưỡng nghiệp vụ cho các công dân của Tỉnh Kyunggi 

Chuyên ngành đào tạo:
Điện tử và thông tin số, Công nghệ thông tin và máy tính, Công nghệ thông tin và truyền thông, Kiến trúc, Quản lí an ninh phòng cháy chữa cháy, Thiết kế nội thất, Thương mại điện tử, Hoạt họa, Di động và Internet, Truyền thông và xuất bản, Thiết kế công nghiệp, Du lịch,  Quản lý nhà hàng khách sạn, Bất động sản, Thể thao, Quản lý, Phúc lợi nhi đồng, Thư kí hành chánh, Thư viện và giáo dục, Kế toán, Tạo mẫu tóc và làm đẹp, Sức khỏe và dich vụ y tế, Truyền thông và truyền hình.

Các kỳ nhập học:
-   Tháng 3, 6, 9, 12
-   Nhận hồ sơ ứng tuyển liên tục, sau khi có visa, sẽ thông báo sang trường kỳ nhập học gần nhất.

Điều kiện nhập học:
-   Tốt nghiệp lớp 12 trong vòng 03 năm
-   Điểm trung bình từ 6.0 trở lên

Trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học tập tại Hàn Quốc

 
Top