Tọa lạc tại Yeosan, phía nam Hàn Quốc, Đại học Hanmin là một trường Đại học nổi tiếng về chất lượng dạy và học. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục và phát huy tối đa tiềm năng giáo dục.

Đại học Hanmin là một trong rất ít các trường Đại học của Hàn Quốc có chương trình đào tạo Cử nhân bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh. Với quyết tâm thực hiện toàn cầu hóa giáo dục bằng các chương trình giảng dạy quốc tế, Hanmin ngày càng thu hút không chỉ sinh viên Hàn Quốc mà còn là chọn lựa của sinh viên rất nhiều quốc gia trên thế giới.


Các chương trình giảng dạy đều được nhà trường thiết kế để khi sinh viên ra trường sẽ có được kiến thức và các kinh nghiệm thực tiễn giúp ích cho bước khởi đầu sau này trong công việc. Thực tập và  phối hợp ứng dụng  trong các dự án công nghiệp là một phần bắt buộc trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra sinh viên còn được cung cấp nhiều dịch vụ khác trong quá trình học tập. Học sinh có cơ hội nhận được học bổng của trường và được trường hỗ trợ tìm việc làm bán thời gian 20h/ tuần trong thời gian học, làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ hè. 

  •  Cử nhân Quản trị kinh doanh:
Chương trình quản trị kinh doanh nhằm giúp cho sinh viên có những kỹ năng kinh doanh và quản lý cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo sáng tạo hay một doanh nhân năng động trong tương lai. 

  • Cử nhân thương mại chuyên ngành Sự kiện, thể thao và quản lý trong lĩnh vực giải trí:
Chương trình cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo, huấn luyện viên hay doanh nhân trong lĩnh vực thể thao và ngành công nghiệp giải trí. Các môn học tập trung và các kỹ năng marketing, khoa học thể thao, quản trị nguồn nhân lực, quan hệ công chúng, du lịch và du lịch sinh thái, tổ chức sự kiện… 

  •  Cử nhân công nghệ thông tin chuyên ngành kỹ thuật số đa phương tiện:
Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành các chuyên gia trong các lĩnh vực đa truyền thông như ngành sản suất các sản phẩm âm thanh và hình ảnh, phát thanh truyền hình, báo chí, quản lý phương tiện truyền thông, các chuyên gia phát triển website, trò chơi trực tuyến… 

Thời gian học: 4 năm 

Học phí và các chi phí trong khóa học:

- Học phí: 8.000$/1 năm
- Phí ghi danh: 150$
- Học phí học tiếng: 400$/ 1 tháng
- Chi phí ăn ở: 500$/ 1 tháng
Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên quốc tế Yêu cầu nhập học:
- Tốt nghiệp phổ thông trung học có điểm tiếng anh IELTS 5.5 ( những sinh viên nào học phổ thông bằng tiếng anh trong 2 năm sẽ không cần phải có điểm IELTS)

 
Top