Thành lập từ năm 1918, được xem là một trong những những trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Trường bao gồm 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu đặt tại 2 Thành phố Seoul và Anseong. Trường đại học tư thục này được tập đoàn Doosan mua lại năm 2008. Chung Ang có nhiều chuyên khoa, chuyên ngành khác nhau, tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là các ngành dược phẩm, phim ảnh, sân khấu, thiết kế và nghệ thuật tự do.... 

Trường có với hơn 30.000 sinh viên đang theo học trong đó có 5.000 sinh viên đang theo học hệ sau đại học, 700 giáo sư và khoảng 500 nhân viên hành chính đang công tác tại trường.

Mục tiêu ưu tiên số 1 của Trường đại học Chung Ang là toàn cầu hoá giáo giáo dục, để đạt được mục tiêu đó, trường đã khuyến khích rộng rãi hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường Đại học của 20 quốc gia khác nhau. Theo tạp chí tuyển sinh đại học "Jinhaska" và "Viện nghiên cứu phát triển giáo dục Chung Ang", Trường được xem là môi trường đào tạo yêu thích nhất mà sinh viên Hàn Quốc bình trọn. Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá Trường Chung Ang là Trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền.

Đại học Chung Ang, được thành lập với lý tưởng giáo dục tư pháp và công bình, và có vai trò đào tạo ra tầng lớp trí thức của Hàn Quốc. Ngôi trường này hiện đang đặt mục tiêu gia nhập top 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới vào năm 2018, để kỷ niệm 100 năm hình thành và phát triển.

Đại học Chung Ang còn được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang NaRa… hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin.
Các chuyên ngành đào tạo
Đại học Khoa học XH và NV
Đại học Khoa học công nghệ
Đại học Khoa học tự nhiên
Đại học Nghệ thuật
Đại học Kỹ thuật
Đại học Ngoại ngữ
Đại học Luật
Đại học Khoa học xã hội
Đại học Kinh tế
Đại học Khoa học đời sống
Đại học Quản trị kinh doanh
Đại học Âm nhạc
Đại học Y
Đại học Xây dựng

Đại học Thể dục thể thao

Đại học Âm nhạc Hàn Quốc
Trường ĐH Chung-Ang cấp học bổng từ ĐH đến Thạc sĩ và Tiến sĩ các chuyên ngành khoa học tự nhiên, dược, kỹ thuật, y khoa. Học bổng sẽ miễn phí toàn bộ học phí (bao gồm cả lệ phí tuyển sinh) trong hai năm và trợ cấp hằng tháng từ các Giáo sư. Thông tin học bổng xin cập nhật tại website www.vieta.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Điều kiện tuyển sinh Chương trình học tiếng Hàn tại Đại học Chung- Ang:
- Tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam
- Không yêu cầu biết tiếng Hàn Quốc.

Thời gian nhập học:
Tháng 3 và tháng 9 hàng năm
 
Top