Trường Đại học Quốc gia Hanbat được thành lập năm 1927 tại thành phố Daejeon, thành phố lớn thứ năm ở vùng trung tâm phía Nam Hàn Quốc. Với phương châm” Hội nhập, Hòa hợp và Sáng tạo”, Trường ngày càng phát triển và và trở thành một trong những trường đại học có tên tuổi ở Hàn Quốc.
Mục tiêu của Trường là đào tạo các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp mang tính toàn cầu. Hiện nay, Trường có quan hệ hợp tác với 63 trường đại học ở 19 nước trên thế giới với các chương trình đa dạng như: trao đổi sinh viên, hợp tác đào tạo, chuyển tiếp sinh và thực tập sinh.

 Trường 한밭 đang nỗ lực để trở thành một trường dạy giỏi, làm việc uy tín của một ngôi trường danh tiếng về việc làm, đào tạo các nhân tài ưu tú, cần thiết cho nền công nghiệp của khu vực và quốc gia đúng với tên tuổi của trường qua việc đạt được các dự án tầm cỡ quốc gia với các khoa định hướng hợp tác, kinh doanh hỗ trợ cơ sở phát triển công nghiệp, kinh doanh tăng cường năng lực giáo dục.

Các khóa đào tạo.


* Khóa đại học : Khoa tổng hợp toàn cầu

* Giới thiệu từng khoa :

- Khoa kỹ thuật :
Ngành kỹ thuật máy móc, kỹ thuật vật liệu mới, kỹ thuật sinh vật và hóa học, kỹ thuật kinh doanh công nghiệp, kỹ thuật cơ sở vật chất.

- Khoa thông tin và kỹ thuật : Ngành kỹ thuật điện, kỹ thuật điều khiển điện tử, kỹ thuật vi tính, kỹ thuật thông tin và thông tấn.

- Khoa cấu tạo môi trường xây dựng : Ngành kỹ thuật môi trường xây dựng, kỹ thuật thành phố, kỹ thuật kiến trúc ( 5 năm ), thiết kế trực quan, thiết kế công nghiệp.

- Khoa nhân văn : Ngành tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật

- Khoa kinh doanh : Ngành kế toán kinh doanh, kinh tế.

Hướng dẫn đăng ký đại học.

- Đối tượng đăng ký :
Người đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc đã học 2 năm đại học rồi.
* Người đăng ký trong thời điểm đăng ký phải đạt được cấp 3 kỳ thi đánh giá năng lực tiếng HÀN ( Topik ).

- Thời gian đăng ký : Tháng 10 mỗi năm thông qua viện giao lưu quốc tế đại học 한밭.
- Cách đăng ký : Hồ sơ và phỏng vấn ( phỏng vấn qua video trong trường hợp cần thiết. )
- Học phí : 2000USD / 1 học kì 6 tháng.

Hướng dẫn về khóa học tiếng Hàn.

Trường Đại học 한밭 quy tụ các giáo viên tiếng Hàn ưu tú cùng với hệ thống giáo dục tối tân nhất nhằm giáo dục tiếng Hàn với chất lượng cao.

Trường đang tiến hành một cách có hệ thống các chương trình trải nghiệm văn hóa đa dạng nhằm giúp các du học sinh nước ngoài có thể tiếp thu được bài học, trường còn có dịch vụ hỗ trợ trị liệu hành chính One - stop và nỗ lực hết mình nhằm phát triển và nghiên cứu các phương pháp giáo dục mới để giúp các du học sinh phát triển năng lực tiếng Hàn của mình.

- Đối tượng đăng ký : Người đã tốt nghiệp cấp 3 ( hoặc sắp tốt nghiệp cấp 3 ), hoặc người có nguyện vọng chuyển trường đại học.

- Thời gian đăng ký : Tháng 5 và tháng 12 hằng năm.

- Cách đăng ký : Hồ sơ và phỏng vấn ( phỏng vấn qua video trong trường hợp cần thiết. )
Trường có ký túc xá.

- 2 người 1 phòng :
110.000won / 1 tháng không bao gồm tiền ăn.

- 2 người 1 phòng : 1.170.000won / 1 học kỳ bao gồm tiền ăn.

Hướng dẫn về học bổng.

- Học bổng đại học :
Nhận được học bổng với thành tích học tập từ học kì trước, toàn thể du học sinh có thể nhận được đến 30% - 50% học bổng.

- Học bổng chính phủ : Dành nhiều lợi ích học bổng cho các sinh viên được tiến cử tại trường Đại học 한밭.


 
Top