Văn phòng King Sejong thuộc Trung Tâm Giáo dục Quốc tế - Đại học Huế được thành lập vào tháng 9/2013. Trong 4 năm hoạt động đã có 1.130 học viên tốt nghiệp, trong số đó có rất nhiều học viên đã xin việc vào các công ty Hàn Quốc và các tổ chức liên quan đến Hàn Quốc. 

Tọa lạc tại số 4 đường Lê Lợi (TP Huế) sát sông Hương thơ mộng, Văn phòng Hàn ngữ Sejong Huế mỗi năm khai giảng 3 học kì (Học kì 1: Tháng 2 đến tháng 4; Học kì 2: Tháng 5 đến tháng 7; Học kì 3: Tháng 9 đến tháng 11) với nhiều cấp học như sơ cấp, trung cấp, lớp Luyện thi Topik hay lớp giao tiếp.

Giáo viên của Văn phòng Hàn ngữ Sejong Huế đều là những giảng viên người Hàn đã tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục ngôn ngữ ở Hàn Quốc hoặc là những giảng viên của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tại trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Để học viên có thể tiếp thu nội dung bài học một cách hiệu quả, các kĩ năng nghe nói đọc viết được phân bổ hợp lí cho giáo viên người Hàn và giáo viên người Việt đứng lớp.

Mỗi học kì Văn phòng Hàn ngữ đều tổ chức lễ hội văn hóa đa dạng để học viên có thể trực tiếp trải nghiệm những nét đẹp văn hóa Hàn Quốc như làm đồ thủ công mỹ nghệ, trò chơi truyền thống Yootnolri, mặc Hanbok, luyện võ Taekwondo...


Học viên mặc Hanbok chụp ảnh ở những điểm du lịch nổi tiếng ở Huế

Học viên mặc võ phục Taekwondo

Chương trình Fashion Show trang phục truyền thống của 2 nước Việt - Hàn


Các chương trình văn nghệ đa dạng: nhảy K-Pop, Hát, Múa truyền thống


Học viên trực tiếp trải nghiệm trò chơi truyền thống Yootnolri cùng với thầy cô giáo người Hàn
 Ngoài ra, học viên còn có thể trực tiếp gấp Hanbok bằng giấy, làm tượng gỗ…

Đặc biệt vào mỗi năm đến tháng 9-10, Văn phòng đều tổ chức Cuộc thi viết tiếng Hàn toàn quốc với mục đích giao lưu văn hóa Hàn Việt. Trong cuộc thi này, không những chỉ là sân chơi trí tuệ cho các bạn học viên mà bên cạnh đó các bạn còn có thể đi thăm quan, tìm hiểu về những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử ở Huế. Do đó cuộc thi mang đậm ý nghĩa gắn kết cũng như giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia Hàn - Việt.

 Những bạn đã đạt giải trong cuộc thi viết tiếng Hàn toàn quốc năm 2016


Năm nay vào ngày 22-23/9, Văn phòng Hàn ngữ Sejong Huế sẽ tổ chức Cuộc thi viết tiếng Hàn toàn quốc 2017. Sẽ có rất nhiều phần quà và giải thưởng có giá trị dành cho các bạn đạt giải. Rất mong các bạn sẽ nhiệt tình tham gia cuộc thi này để có dịp tìm hiểu, yêu thích và lựa chọn Văn phòng Hàn ngữ Sejong Huế - nơi bồi dưỡng tốt nhất cho tương lai công việc các bạn.


Cuộc thi viết tiếng Hàn toàn quốc 2017 – Chương trình giao lưu văn hóa Việt Hàn
Thời gian: Ngày 22-23 tháng 9 năm 2017
Địa điểm: Văn phòng Hàn ngữ Sejong Huế, số 4 đường Lê Lợi, Thành phố Huế
Đối tượng tham gia: Học viên của Văn phòng Hàn ngữ Sejong Việt Nam năm 2017.


Mọi thắc mắc xin liên hệ đến Văn phòng Hàn ngữ Sejong Huế
SĐT: 0234.3854.555
Địa chỉ: 04 Lê Lợi, Thành phố Huế
Email: sejonghue2013@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/sejong.hue
Website: http://hue.sejonghakdang.org/about/history.jsp

Theo Dân Trí
 
Top